API Pimafix đặc trị các bệnh nhiễm nấm trên cá - 237ml

290.000₫

Phụ kiện thủy sinh API Pimafix thuốc đặc trị các bệnh nhiễm nấm dành cho cá cảnh, cá thủy sinh

Giá: 290.000 Vnđ
Hãng sản xuất: API - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Chuyên đặc trị các bệnh nhiễm nấm trên cá
Thông tin chi tiết:  

API Pimafix

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh API Pimafix thuốc đặc trị các bệnh nhiễm nấm dành cho cá cảnh, cá thủy sinh.

 

 

- Nhiễm nấm là một trong những bệnh phổ biến thường thấy ở cá thủy sinh và các loài cá cảnh khác. Bởi vì những bào tử của nấm trong bể cá cảnh thường phát triển mạnh vào thời điểm nhiệt độ môi trường xuống thấp & độ ẩm không khí cao cũng là nguyên nhân lây nhiễm nguồn nấm đến bể cá của bạn, những bào tử này sẽ xâm nhập vào cá và gây bệnh cho cá khi cá bị căng thẳng(stress), bị thương hoặc bị bệnh nào đó. Chất lượng nước kém cũng có thể là nguyên nhân làm tăng sự lây nhiễm nấm đối với cá trong bể.

- Hầu hết người chơi đều nhận ra những dấu hiệu nhiễm nấm từ bên ngoài, phần lớn cá nhiễm bệnh nấm đều có màu trắng. Các tế bào nấm này sẽ bám vào da của cá & dần dần lan dần ra các vùng da lân cận, nếu không được chữa trị cá sẽ bỏ ăn hoặc ăn không tiêu, stress … Khi bị nhiễm nấm nặng mà không được điều trị cá sẽ yếu dần và chết, nguồn nước trong bể khi bị nhiễm tế bào nấm bạn có thể dễ dàng thấy nước có màu đục, có những vảy nấm màu nâu học trắng nhìn như rêu bám vào mặt kính thành bể hoặc cây thủy sinh trồng trong bể.

* Công dụng API Pimafix:

- API Pimafix đặc trị các bệnh nhiễm nấm trên cá nước ngọt & nước mặn.

- API Pimafix được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, không gây hại cho cá & hệ vi sinh.

* Hướng dẫn sử dụng:

- Lắc đều trước khi sử dụng, loại bỏ than hoạt tính.

- 5 ml dùng cho 38 lít nước (hàng ngày trong vòng 1 tuần).

- Sau 7 ngày, thay 25% nước, tiếp tục sử dụng thêm nếu thấy cần thiết.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất