Aqua Gravel - Dùng để trải nền, trang trí bể cá ...

250.000₫

Dùng để trải nền, trang trí bể cá...

ADA – Nhật Bản là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp và sản xuất các phụ kiện thuỷ sinh nổi tiếng trên thế giới. Với chất lượng và sự uy tín của mình, tất nhiên tất cả những dòng sản phẩm thuỷ sinh mang thương hiệu ADA luôn chiếm được niềm tin gần như tuyệt đối từ người dùng. Với sản phẩm sỏi dùng để trải nền và trang trí bể cá Aqua Gravel cũng nhận được sự quan tâm và tìm kiếm lớn từ những người chơi thuỷ sinh. 

Sử dụng sỏi là làm lớp nền, bố cục và setup bể cá là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, điều này tốt cho cây thuỷ sinh và cả sự sống và sinh trưởng của cá thuỷ sinh, tép cảnh. 

Nhờ lớp sỏi nền này mà những vi khuẩn có lợi sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn, ức chế vi khuẩn có hại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu không tiêu diệt vi khuẩn gây hại để chúng phát triển mạnh mẽ thì điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của cá. 

Sỏi Aqua Gravel là sỏi sông tự nhiên, có độ mềm nhất định, vì thế chúng không làm tăng độ cứng trong nước, bạn nên sử dụng bằng cách trộn các kích cỡ khác nhau trong bể để có một bố cục tự nhiên và đẹp mắt hơn. 

Giá: 250.000 Vnđ
Hãng sản xuất: ADA - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Dùng để trải nền, trang trí bể cá...
Thông tin chi tiết:  

 

- Đây là sỏi sông tự nhiên, không làm tăng độ cứng của nước, sử dụng bằng cách trộn các kích cỡ khác nhau theo bể thủy sinh của bạn để có một bố cục tự nhiên hơn. Với hạt có kích thước nhỏ (size S) có thể phủ trực tiếp mặt trên nền hồ (ngoài ra còn có thể sử dụng cho bộ lọc).

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất