AQUA SOIL - AFRICANA - 9L

720.000₫

Đất nền cho cây thủy sinh AQUA SOIL - AFRICANA của ADA 

Đất nền Aqua Soil -Africana -9L là một loại đất cao cấp dùng để lót nền trong các bể cá cảnh, bể cây thủy sinh. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với hình ảnh đặc trưng đã trở thành thương hiệu đó chính là màu đất đỏ của châu Phi. Ưu điểm của loại đất nền này có khả năng giữ nguyên hình dáng sau một thời gian dài sử dụng cùng với đó là khả năng làm giảm độ PH của nước. Như đã biết khi độ PH của nước giảm nước có tính axit, chua và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cây.

Loại đất nền này thích hợp với cây phát triển chậm do đặc tính của nó là độ dinh dưỡng không cao như các loại đất nền khác chẳng hạn Amazonia tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của nó đó chính là giữ nguyên được hiện trạng ban đầu giúp cây bám sâu rễ vào lòng đất nhờ đó mà cây có thể hấp thu tốt hơn chất dinh dưỡng có từ trong nước và các loại phân vi sinh.

Dung tích Aqua Soil -Africana -9L có thể sử dụng nhiều lần, bảo quản dễ dàng và an toàn dành cho môi trường nước. Loại đất này có nguồn gốc từ tư nhiên, không chứa chất hóa học gây nguy hại dành cho cây và sinh vật trong hồ. 

Giá: 720.000 Vnđ
Hãng sản xuất: ADA - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Đất nền cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

AQUA SOIL-AFRICANA - Đất nền cho cây thủy sinh ADA

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm AQUA SOIL - AFRICANA của ADA sản xuất, Africana là đất nền được sản xuất với hình ảnh  màu đất đỏ của Châu Phi. Do tính chất của hạt đất, hình dạng hạt còn nguyên vẹn trong thời gian dài và nó cũng làm giảm độ pH của nước. Số lượng các chất hữu cơ không cao như của Amazonia nên phù hợp với những người chơi thích trồng cây sinh trưởng chậm.

* Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất