Aquael LEDDY Slim Plant 32W - 8000K

2.000.000₫
Đèn led chuyên dụng cho cây thủy sinh
 

Thương hiệu thuỷ sinh Aquael đã có nổi tiếng trong giới thuỷ sinh, đến từ đất nước Poland, các dòng sản phẩm phụ kiện thuỷ sinh được phân phối rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Đèn led chuyên dụng cho cây thuỷ sinh Aquael Leddy Slim Plant 32W – 8000K hiện có bán chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium hứa hẹn sẽ là một trong những món phụ kiện được đông đảo các khách hàng lựa chọn. 

Sản phẩm đèn led Aquael hoạt động với công suất là 32W, không gây tốn quá nhiều điện năng, phù hợp với mọi không gian thuỷ sinh khác nhau, giúp cho cây thuỷ sinh có màu sắc xanh tươi, hoàn thành quá trình quang hợp và được cung cấp đầy đủ ánh sáng nhất có thể. 

Sự sinh trưởng và phát triển của cây thuỷ sinh phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng – một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu như cây cối trên cạn được cung cấp bởi ánh sáng mặt trời thì đối với những loại cây trong nước thì đèn led thuỷ sinh chính là nguồn năng lượng nuôi sống cây. 

Liên hệ ngay với cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium để được đặt mua đèn led thuỷ sinh Aquael leddy Slim Plan 32W – 8000K với mức giá siêu hấp dẫn cùng chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cùng chất lượng cao cấp. 

Giá: 2.000.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Aquael - Poland
Mô tả sản phẩm: Đèn led chuyên dụng cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết: Dùng cho bể 80 - 100cm

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất