Aquael LEDDY Slim Plant 36W - 8000K

2.400.000₫

Đèn led chuyên dụng cho cây thủy sinh

Là loại đèn led chuyên dụng dành cho các loại bể thuỷ sinh với nhiệm vụ chính là hỗ trợ cho quá trình quang hợp và sự phát triển, sinh trưởng tốt nhất của các loại cây thuỷ sinh, Aquael Leddy Slim Plant đến từ thương hiệu Aquael – Poland, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, chất lượng chiếu sáng hàng đầu. 

Một bể thuỷ sinh sẽ không thể đẹp mắt và ấn tượng nếu không có màu xanh tươi mát mắt và sự tô điểm của mày xanh từ các loại cây thuỷ sinh. Cây thuỷ sinh chỉ có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất trong điều kiện có đầy đủ ánh sáng. Đa số các gia đình đều nuôi cá cảnh tại phòng khách, điều kiện xa ánh sáng mặt trời, nếu không nói là chưa bao giờ tiếp xúc với ánh nắng thiên nhiên. Do đó, việc trang bị đèn led chuyên dụng Aquael Leddy Slim Plant là điều vô cùng cần thiết. 

Đèn led Aquael Leddy Slim Plant dùng được cho các loại bể thuỷ sinh có kích cỡ từ 100 đến 120 cm, được bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá là 2.400.000đ. 

Hanoi Aquarium là một trong những cửa hàng thuỷ sinh tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp các phụ kiện thuỷ sinh tại thủ đô Hà Nội, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với những sản phẩm uy tín, chất lượng cao. 

Giá: 2.400.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Aquael - Poland
Mô tả sản phẩm: Đèn led chuyên dụng cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết: Dùng cho bể thủy sinh kích thước 100 -120cm

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất