AZ Super Bright T5 Light Set - 12000K

3.250.000₫

Bộ đèn T5 4 bóng 12000K

Đến từ thương hiệu Aqua Zonic của nhà sản xuất Singapore, bộ đèn T5 4 bóng 12000K AZ Super Bright t5 Lighr Set với mức giá là 3.250.000đ, hiện có bán sẵn tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium, cam kết hàng chính hãng và có hoá đơn nhập khẩu đầy đỷ, hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Sản phẩm đèn led AZ Super Bright t5 Lighr Set được thiết kế với kiểu dáng vô cùng trang nhã, bề mặt vật liệu bằng nhôm giúp tản nhiệt và chống ăn mòn do sự bốc hơi nước, vô cùng phù hợp với điều kiện trong môi trường thuỷ sinh. 

AZ Super Bright t5 Lighr Set còn được thiét kế với một công tắc riêng biệt cho từng bóng điện, điều này có nghĩa là bạn không nhất thiết phải bật cùng một lúc 4 bóng đèn mà chỉ điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp nhất, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, tiện dụng hơn cho việc sử dụng. 

AZ Super Bright t5 Lighr Set còn được trang bị tấm phản quang cao cấp, giúp tăng khả năng phản xạ ánh sáng, điều này giúp tăng thêm khả năng chiếu sáng vào bể cá đồng thời chân đèn còn có tác dụng kéo giãn, phù hợp với đa dạng các loại bể thuỷ sinh khác nhau. 

Sản phẩm AZ Super Bright t5 Lighr Set ánh sáng hoạt động với công suất lên đến 12000K.

Giá: 3.250.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Aqua Zonic - Singapore
Mô tả sản phẩm: Bộ đèn T5 4 bóng 12000K
Thông tin chi tiết:  

 

 

- Aqua Zonic Super Double T5 được thiết kế trang nhã, bề mặt vật liệu bằng nhôm giúp tản nhiệt & chống ăn mòn do nước bốc hơi. Với công tắc riêng biệt cho từng bóng nên rất tiện dụng cho việc sử dụng.

- Với tấm phản quang cao cấp tăng khả năng phản phạ ánh sáng giúp tăng khả năng chiếu sáng vào bể, đồng thời chân đèn có thể kéo giãn phù hợp với các loại bể.

* Thông số:

- Bóng T5HO: 4

- Ánh sáng: 12000k

- Công suất: 4 x 54w

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất