AZ Super Sun Compact T5 Tube - 12000K - 1150mm (54W)

250.000₫

Bóng T5 ánh sáng trắng 12000K

Thương hiệu thuỷ sinh Aqua Zonic của Singapore luôn mang đến những phụ kiện và sản phẩm thuỷ sinh chất lượng cao, phân phối đến khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện nay, tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium có phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm mang nhãn hiệu Aqua Zonic, tiêu biểu phải kể đến bóng đèn ánh sáng trắng 12000K AZ Super Sun Compact T5 Tube, luôn được nhiều người nuôi trồng thuỷ sinh tìm kiếm và đặt mua. 

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của các sinh vật trong bể thuỷ sinh, ánh sáng giúp cho cây thuỷ sinh có sự sống tốt nhất, màu sắc đẹp mắt hơn và cá cảnh cùng nhiều động vật thuỷ sinh khác có sức khoẻ tốt hơn. 

Việc cung cấp đầy đủ ánh sáng kết hợp với điều kiện nhiệt độ thích hợp, nhiều dưỡng ẩm và chất dinh dưỡng sẽ giúp cho quá trình quang hợp của cây thuỷ sinh diễn ra nhanh hơn. 

Bóng đèn AZ Super Sun Compact T5 Tube có chiều dài 1150 mm, khả năng chiếu sáng là 12000K, công suất hoạt động giúp tiết kiệm tối đa điện năng, an toàn cho sức khoẻ của cá và các sinh vật thuỷ sinh. 

Liên hệ ngay với Hanoi Aquarium để đặt mua đèn AZ Super Sun Compact T5 Tube. 

Giá                             250.000 Vnđ
Hãng sản xuất:                             Aqua Zonic - Singapore
Mô tả sản phẩm:                             Bóng T5 ánh sáng trắng 12000K
Thông tin chi tiết:  

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất