Bẫy ốc - Ista

120.000₫

Bẫy ốc

Những loại ốc gây hại thường xuyên lấn chiếm và phát sinh trong hồ thuỷ sinh của gia đình bạn. Vì thế, lựa chọn bẫy ốc của thương ista đến từ Đài Loan được xem như là một giải pháp thông minh giúp ngăn ngừa nhanh chóng sự sinh trưởng và phát triển của ốc, tiêu diệt nhanh gọn và loại bỏ hoàn toàn bóng dáng của ốc trong hồ thuỷ sinh. 

Ốc có tốc độ sinh sôi vô cùng nhanh, đặc biệt trong môi trường giàu chất dinh dưỡng như hồ thuỷ sinh. Với việc lựa chọn bẫy ốc Ista sẽ giúp người chơi thuỷ sinh hạn chế hoàn toàn sự có mặt của ốc. Bạn không cần phải đổ thuốc diệt ốc và bể vì điều này có thể ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây thuỷ sinh và cá. Với thao tác lắp bẫy ốc đơn giản thì từ nay bạn sẽ không còn phải lo lắng vì sự phát triển của ốc. 

Nếu ốc phát triển quá nhanh sẽ lấn chiếm không gian sống và nơi trú ngự của cá, ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của cây thuỷ sinh. Ngay sau khi phát hiện có ốc trong bể thuỷ sinh, bạn nên liên hệ nhanh chóng với Hanoi Aquarium để mua được bẫy ốc Ista với mức giá chỉ 120.000đ. 

Cách làm: dùng mồi làm mồi nhử cho vào trong bẫy và thả xuống hồ, sau khoảng thời gian ngắn chờ ốc chui vào bẫy thì nhấc ra và xử lý chúng. 

Giá: 120.000 Vnđ
Hãng sản xuất:  Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Bẫy ốc
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất