Bẫy ốc - JBL

300.000₫

Bẫy ốc

Những chú ốc nhỏ với vẻ ngoài không đẹp mắt lại sinh trưởng và phát triển với tốc độ chóng mặt, thường xuyên lấn chiếm không gian sống của cá và tép cảnh trong hồ thuỷ sinh, chưa hết chúng còn tạo nên những lỗ sâu to trên lá cây thuỷ sinh, rất mất thẩm mỹ và khiến người chơi thuỷ sinh vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, hiện nay đã có bẫy ốc của thương hiệu JBL, bạn có thể nhanh chóng đánh đuổi lũ ốc chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. 

Bạn có từng nghĩ đến thuốc diệt ốc, tuy nhiên sản phẩm này có hiệu quả tiêu diệt ốc nhanh chóng nhưng lại gây nguy hại cho cá và tép cũng như các thực vật trong hồ thuỷ sinh. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của bẫy ốc thì mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Bẫy ốc – JBL là dụng cụ hồ thuỷ sinh đắc lực trong việc giảm mạnh số lượng ốc tấn công, ốc sẽ nhanh chóng bị lôi kéo vào bẫy bằng mồi, khi vào rồi thì không thể chui ra được. Đây chính là giải pháp kỹ thuật cho việc chăm sóc hồ cá. 
Bẫy ốc – JBL có thiết kế khoa học, thông minh và nhỏ gọn, không hề làm mất đi tính thẩm mỹ cả hồ thuỷ sinh mà lại có những công dụng và tính năng vô cùng tuyệt vời, giúp tiêu diệt ốc nhanh gọn. 

Giá: 300.000 Vnđ
Hãng sản xuất: JBL – Đức
Mô tả sản phẩm: Bẫy ốc
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất