Ista Planaria Trap

230.000₫

Bẫy sán

Bạn cảm thấy vô cùng kinh hãi trước sự sinh sôi nảy nở của sán trong bể cá cảnh của gia đình mình, vì thế việc trang bị dụng cụ bẫy sán là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Lựa chọn sản phẩm Ista Planaria Trap giúp bạn nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sán, giúp cho nước trong hồ thuỷ sinh trong xanh hơn, sự sống các sinh vật thuỷ sinh không bị ảnh hưởng. 

Chúng ta cần phải hiểu sáng là một trong những loài sinh vật ký sinh sinh ra từ trong đất, nguồn thức ăn chính của chúng chính là những thức ăn văng vãi rơi thừa của cá và tép cảnh, chính vì thế bể cá cảnh là môi trường vô cùng lý tưởng cho chúng phát triển mạnh mẽ. 

Hãy nhanh chóng giải quyết nỗi lo lắng mang tên sán với bẫy sán Ista Planaria Trap của thương hiệu Ista đến từ Đài Loan, hình ảnh những con sán xấu xí sẽ không bao giờ có cơ hội xuất hiện trong bể cá cảnh của gia đình bạn nữa. 

Bẫy sán Ista Planaria Trap được thiết kế bằng chất liệu thuỷ tinh có 2 lỗ, hoàn toàn dùng bằng phương pháp thủ công nên bạn có thể yên tâm các chất hoá học độc hại không có cơ hội tấn công vào bể thuỷ sinh của gia đình mình. 

Giá: 230.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Bẫy sán 
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất