Bể cá cảnh đẹp và ấn tượng cho không gian phòng khách 

Bể cá cảnh đẹp và ấn tượng cho không gian phòng khách 

|Tin tức

Thú chơi bể cá cảnh không còn mới lạ, đó là niềm đam mê và sở thích vô cùng tao nhã của rất nhiều người. Trong không gian phòng khách nếu nuôi mộ bể cá nhỏ, nhìn ngắm những chú cá bơi lội bạn sẽ thấy bình yên và thư giãn hơn rất nhiều

.

Nuôi cá trong nhà cũng rất tốt và mang đến nhiều điềm lành, sự may mắn, cát lợi cho gia chủ. Bể cá cảnh sẽ đẹp và ấn tượng hơn cho không gian phòng khách nhà bạn nếu có sự kết hợp từ các loài cây thuỷ sinh, đá thuỷ sinh. Vừa tạo môi trường sinh thái dưới nước đẹp mắt, vừa mang đến cảnh quan nên thơ trữ tình. Bể cá của gia đình bạn sẽ trông đẹp như một bức tranh sơn thuỷ. 

Ý nghĩa phong thuỷ 

Bạn nên đặt bể cá cảnh ở những vị trí thích hợp nhất để nó phát huy hết tác dụng phong thuỷ và mang đến tài lộc cho gia chủ. Theo các nhà phong thuỷ học, xét về ngũ hành thì bể các là mệnh thuỷ tượng trưng cho tài lộc, nguồn nước trong bể giúp duy trì sự sống của vạn vật. Kết cấu của bể như khung hay giá đỡ chính là tượng trưng cho mệnh kim. Đá thuỷ sinh, phân nền là thổ. Thảm thực vật là mộc. 

Vì bể cá cảnh là mệnh thuỷ, nên hướng đặt hợp lý nhất là phía bên trái của phòng khác nghĩa là từ trong nhà nhìn ra phía trước. Bạn cũng có thể đặt bể cá theo hướng Đông Nam, nghĩa là theo hướng cửa chính để mang may mắn về tài lộc, sức khoẻ và sự nghiệp thành đạt, hiển vinh. 

Màu sắc của cá cũng ảnh hưởng đến phong thuỷ của gia đình mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn: 
Cá màu vàng kim hoặc trắng: tốt cho tài vận. 
Cá màu đen, xanh lam hoặc xám: có quý nhân phù trợ, tài lộc và may mắn. 
Cá màu vàng, xanh dương hoặc xanh lá cây sẽ không mang đến sự may mắn về tài vận bằng các loài cá kể trên. 
Đặc biệt cá màu đỏ là mệnh hoả tương khắc với thuỷ, không tốt để nuôi trong bể cá cảnh. 

Lựa chọn bể cá cảnh của Hanoi Aquarium

Bạn cần một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để lựa chọn cho mình một bể cá cảnh hoàn hảo và ưng ý nhất thì Hanoi Aquarium xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. 

Tại đây, bạn không những được tư vấn chi tiết về từng loại cá, bể cá, cây thuỷ sinh mà còn được sắm luôn đầy đủ bộ phụ kiện cho bể cá cảnh với mẫu mã đa dạng, chất lượng đạt tiêu chuẩn và giá cả thì vô cùng ưu đãi. 
Hanoi Aquarium giải pháp hoàn hảo cho những người có niềm đam mê với chơi bể cá cảnh. 


 

Viết bình luận