Bể cá thủy sinh có kết cấu như thế nào? 

Bể cá thủy sinh có kết cấu như thế nào? 

|Tin tức

Bạn yêu thích những bể cá thủy sinh và muốn lựa chọn một loại bể cá thủy sinh đặt trong nhà mình nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết kết cấu đầy đủ của một bể cá thủy sinh là gì. Sau đây Hanoi Aquarium sẽ giúp bạn khám phá kết cấu, những bộ phận, yếu tố tạo nên một bể cá thủy sinh hoàn thiện. 

Thứ nhất: bể cá: đương nhiên muốn tạo nên một bể cá thủy sinh thì bạn phải chọn loại bể có kích thước, hình dạng như ý muốn. Tại Hanoi Aquarium, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã bể cá thủy sinh khác nhau để quý khách lựa chọn. 

Thứ hai, nước: một bể cá không thể thiếu được nước và nước trong bể thủy sinh thường là các loại nước ngọt phù hợp với điều kiện sinh sống, phát triển của những loại cá và cây thủy sinh. 

Thứ ba, cá thủy sinh: kết cấu của một bể cá thủy sinh không thể thiếu được những loại cá, thậm chí là những sinh vật thủy sinh. Cá thủy sinh thường được lựa chọn là những loại có khả năng ăn tảo, dọn dẹp tảo nhưng lại không có kích thước lớn và phát triển chậm chạp. Yếu tố hình dạng, màu sắc của cá cũng được khách hàng chú trọng. Đương nhiên những loại cá có màu sắc bắt mắt, rực rỡ sẽ chiều lòng được bạn hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn thì bạn cũng nên tránh những loài cá đẹp nhưng có sức ăn tảo cực mạnh vì chúng có thể phá loại cây thủy sinh và ăn một số loại sinh vật. Hanoi Aquarium đang bán ra rất nhiều loại cá thủy sinh độc, lạ để quý khách lựa chọn. 

Thứ tư: cây thủy sinh: số lượng và chủng loại cây thủy sinh trong những bể cá thủy sinh thường lớn hơn bể cá thông thường. Cây thủy sinh, bao gồm cả những cây nhỏ và cây có kích thước lớn hơn đều có thể được trồng trong bể cá. Trong quá trình thiết kế, hoàn thiện bể cá thủy sinh, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách những loại cây thủy sinh phù hợp nhất

Phân, sỏi đá, cát: để tạo nên một môi trường, hệ sinh thái thu nhỏ dưới nước thì những yếu tố nêu trên là rất quan trọng. Chúng còn là môi trường, điều kiện cho cây thủy sinh có thể bám rễ và duy trì sự sống. Ngoài ra, một số loại sỏi, đá có màu sắc rực rỡ, sinh động cũng tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho bể cá thủy sinh. 

Đèn, phụ kiện trang trí: bể cá thủy sinh vốn sinh động, đẹp mắt sẽ càng trở nên ấn tượng và thu hút hơn nếu bạn lựa chọn lắp đặt những hệ thống đèn trên miệng hoặc thành bể. Có rất nhiều loại đèn với màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. 
 

Viết bình luận