Bình Co2 (1,5 lít) - Nhật Bản

750.000₫

Bình Co2 (1,5 lít)

 

Làm thế nào để cung cấp CO2 dành cho bể sinh cảnh. Khi lượng CO2 trong hồ không còn đáp ứng đủ nhu cầu của các sinh cảnh thì phải làm sao. Có rất nhiều câu hỏi gửi về cho hòm thư của Hanoiaquarium và ngày hôm nay chúng tôi đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Đó chính là sản phẩm bình CO2 có thể tích lên đến 1.5 lít.

Loại bình CO2 mà chúng tôi giới thiệu trên đây là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại của Nhật Bản với loại khí CO2 sạch có nguồn gốc từ 100 tự nhiên không lẫn những tạp chất có thể gây bệnh và cản trợ sự phát triển của cây thủy sinh, phát triển nấm tạo gây hại. Sản phẩm được đựng trong bình inox màu xanh trang bị van khóa. Chất liệu inox làm giảm đáng kể lượng khí CO2 thất thoát ra ngoài cùng với đó hệ thống van kết nối được chế tạo vừa vặn, chắc chắn giúp giảm đáng kể lượng CO2 bị thoát ra ngoài.

Hiện bạn có thể tìm mua sản phẩm Bình CO2 1,5 lít- Nhật Bản tại hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium để tận hưởng chính sách chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành vô cùng tốt của chúng tôi.

Giá: 750.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Bình Co2 (1,5 lít)
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất