Ista - Aluminum Co2 Cylinder 1L

1.300.000₫

Bình nhôm Co2 dung tích 1 lít

Khí CO2 đóng vai trò quan trọng đối với mọi loại sinh cảnh trong đó có cây thủy sinh. Khí này có tác dụng giúp cây quang hợp và hô hấp hiệu quả, nuôi dưỡng bộ dễ dài giúp hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất cùng với đó là chuyển hỏa chất diệp lục đẩy mạnh quang hợp. Cây được cung cấp đủ CO2 sẽ phát triển mạnh mẽ, khỏe mạnh, lá xanh tươi ngược lại cây không có đủ lượng CO2 cần thiết gây ra những triệu chứng như vàng lá, cây xơ xác, mảnh khảnh, thiếu sức sống.

Hanoiaquarium xin được trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Ista – Aluminum CO2 Cylinder 1L đây là bình dưỡng khí CO2 dành riêng cho bể cá thủy sinh có tác dụng giúp cây sinh trưởng và phát triển. Khí CO2 được đựng trong bình kín làm bằng nhôm có tác dụng cung cấp khí CO2 cho hồ cá thủy sinh. Bên cạnh đó loại khí CO2 của chúng tôi là khí sạch có loại các tạp chất gây hại giúp quá trình hấp thụ CO2 của cây diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hanoiaquarium hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm và phụ kiện khác nhau đến từ các thương hiệu hàng đầu cùng mức giá hớp lý và khả quan hơn. 

Giá: 1.300.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Bình nhôm Co2 dung tích 1 lít
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất