Ista - Aluminum CO2 Cylinder 3L

2.600.000₫

Bình nhôm Co2 dung tích 3 lít

Khí CO2 là một hợp chất có sẵn trong tự nhiên và rất cần thiết cho quá trình sinh trưởng cũng như phát triển của cây thủy sinh. Sở dĩ loại hợp chất này lại đóng vai trò quan trọng là bởi nó thúc đẩy quá trình hô hấp, quang hợp của cây thủy sinh, tăng trưởng bộ rễ giúp cây có thể hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng từ môi trường, chuyển hóa chất diệp lục thúc đẩy quá trình quang hợp. Tuy nhiên lượng khí CO2 không phải lúc nào cũng có sẵn trong môi trường nước. Chính vì thế chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm Ista Aluminum CO2 Cylinder 3L đem đến giải pháp cung cấp khí CO2 cho bể thủy sinh.

Sản phẩm Ista Aluminum CO2 Cylinder 3L được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đài Loan cung cấp đến 3 lít khí CO2 giúp tăng đáng kể lượng CO2 có trong hồ thủy sinh. Ista Aluminum CO2 Cylinder 3L được đựng trong lọ nhôm có thiết kế sang trọng và bắt mắt. Sản phẩm dùng 1 lần giúp cung cấp đáng kể lượng CO2 bị hao hụt. Bên cạnh đó lượng

CO2 mà chúng tôi cung cấp trong sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và đã loại bỏ tạp chất gây hại cho sự phát triển của cây.

Giá: 2.600.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Bình nhôm Co2 dung tích 3 lít
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất