Ista Co2 Canister

210.000₫

Bình Co2 thay thế cho bình dùng 1 lần

Để cây có thể sinh trưởng và phát triển một cách khỏe mạnh nhất bạn cần cung cấp đầy đủ và thường xuyên dưỡng chất CO2 dành cho cây thủy sinh. Một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất đó chính là xây dựng hệ thống CO2. Tuy nhiên vì nhiều lý do bạn không có đủ điều kiện xây dựng hệ thống này hoặc bất chợt lượng CO2 trong hồ không đủ. Đừng lo chúng tôi giới thiệu cho bạn dòng sản phẩm Ista CO2 Canister.

Hanoiaquarium xin được giới thiệu một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay trên hệ thống cửa hàng của chúng tôi Ista CO2 Canister. Đây là bình dưỡng khí C02 có dung tích 0.5 lít và dùng một lần. Khí CO2 tinh khiết 100% từ thiên nhiên đã loại bỏ tạp chất được đựng trong chai inox có kiểu dáng sang trọng bắt mắt. Sản phẩm này được chỉ định dùng trong các trường hợp bể thủy sinh bị thiếu hụt dưỡng khí CO2. Khí CO2 có tác dụng đẩy mạnh quá trình hô hấp, quang hợp của cây tạo điều kiện cho cây sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất.

Bên cạnh dòng sản phẩm này quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm, phụ kiện khác tại hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium trên toàn quốc với chất lượng và giá cả hợp lý, phải chăng.

Giá: 210.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Bình Co2 thay thế cho bình dùng 1 lần
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất