BIO RIO - 2L

650.000₫

Bio Rio là lọc sinh học cơ bản, lọc sinh học hoạt động nhanh chóng sau khi thiết lập ban đầu, do các vi khuẩn sống trong Rio Bio

Là loại lọc sinh học cơ bản, Bio Rio hoạt động nhanh chóng sau khi thiết lập và lắp đặt bên trong bể thuỷ sinh. Các vi khuẩn gây hại sẽ được loại bỏ nhanh chóng giữ lại những vi sinh vật có lợi bên trong Bio Rio. 

Bio Rio là loại lọc sinh học cơ bản có xuất xứ từ thương hiệu ADA cao cấp của Nhật Bản, được bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium có mức giá là 650.000đ, đảm bảo cho nguồn nước thuỷ sinh luôn trong xanh và sạch sẽ nhất, hân hạnh được phụ vụ giới chơi thuỷ sinh. 

Bio Rio là sản phẩm chủ yếu được làm bằng đá bọt với một bề mặt xốp, đây cũng chính là một môi trường lý tưởng có lợi cho sự cư trú của cá và các vi khuẩn có lọi. Sản phẩm Bio Rio được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu sản xuất phụ kiện thuỷ sinh hàng đầu hiện nay, hỗ trợ ổn định nhất cho các hoạt động lọc thuỷ sinh về lâu dài. 

Đối với nguồn nước thuỷ sinh luôn cần phải chắc chắn sạch sẽ và không có sự tồn tại của vi khuẩn gây hại hay những chất thải, lắng cặn, chất bẩn… điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống của bể thuỷ sinh. Vì thế, lựa chọn sản phẩm lọc sinh học cơ bản Bio Rio chính là giải pháp thông minh hơn cả. 

Giá: 650.000 Vnđ
Hãng sản xuất: ADA - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Bio Rio là lọc sinh học cơ bản
Thông tin chi tiết:  

 

- Sản phẩm này chủ yếu được làm bằng đá bọt với một bề mặt xốp, đó là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn có lợi cho cư trú, ngoài ra sản phẩm này cũng hỗ trợ cho lọc hoạt động ổn định lâu dài.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất