Bịt tép inox 12-16mm

140.000₫

Bịt tép inox

Bể thuỷ sinh không chỉ có nuôi cá mà hiện nay thú vui nuôi tép cảnh cũng được rất nhiều người yêu thích. Và một trong những vật dụng không thể thiếu khi bạn có ý định nuôi tép cảnh chính là bịt tép inox. Sản phẩm được sản xuất dựa trên chất liệu inox, đảm bảo dù phải ở trong môi trường thuỷ sinh lâu ngày cũng không bị han gỉ hay mối mọt, luôn giữ được độ sáng bóng của mình. 

Bịt tép inox được bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với mức giá là 140.000đ, vô cùng ưu đãi và tiết kiệm, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Ista của Đài Loan, có chiều dài từ 12 đến 16 mm. 

Cách sử dụng như sau: ống có kích thước nhất định, quấn vài lớp băng keo non để làm dày lên đến khi vừa khít kích thước bịt tép thì thôi. Sản phẩm được thiết kế khoa học, đảm bảo trong quá trình sử dụng tuyệt đối không gây tổn thương cho tép, phù hợp cho các thiết bị lọc thông dụng nhất hiện nay. 

Sử dụng bịt tép có tác dụng là tránh cho trong quá trình lọc nước bể thuỷ sinh sẽ không may vô tính hút luôn những chú tép con vào thiết bị lọc. 

Giá: 140.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Bịt tép inox
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất