Bộ đếm giọt CO2 chính xác, hiệu quả, giá rẻ bất ngờ

Bộ đếm giọt CO2 chính xác, hiệu quả, giá rẻ bất ngờ

|Tin tức

 

Hệ thống CO2 là một trong những hệ thống quan trọng nhất trong các bể cá nuôi trồng cây thủy sinh cũng như bể sinh cảnh. Hệ thống này cung cấp khí CO2 giúp cây hô hấp và quang hợp. CO2 là một loại khí rất quan trọng đối với các sinh vật, thực vật. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách điều chỉnh lượng CO2 sao cho cần thiết. Lượng CO2 cao hoặc thấp hơn định mức đều ảnh hưởng đến quá trình hô hấp của cây. Dụng cụ bổ trợ giải quyết vấn đề này chính là bộ đếm giọt CO2.

Hanoiaquarium xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bộ đếm giọt CO2. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mang công nghệ Đài Loan. Bộ đếm giọt CO2 được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt. Chất liệu chủ yếu dùng để cấu tạo nên sản phẩm này đó chính là nhựa tổng hợp với các đầu nối chắc chắn, bền đẹp là một bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống CO2. Sản phẩm bộ đếm giọt  CO2 dùng để đếm chính xác lượng khí CO2 vào và ra trong mỗi hệ thống giúp cho người dùng biết được chính xác thể tích, khối lượng CO2 có trong nước từ đó điều chỉnh sao cho hợp lý.

Trong quá trình sử dụng khách hàng lưu ý nên cho đầy nước vào chiếc cốc đếm giọt và điều chỉnh tần suất thích hợp, tương ứng với chiều dài của hồ, bể cá cảnh sao cho hợp lý chẳng hạn đối với hồ dài 40-60 cm thì cần chỉnh 1 giọt/ giây. Đây là đơn vị tối thiểu được áp dụng tương ứng với thể tích các bể khác nhau. Để đo lường chính xác và hiệu quả bạn nên thường xuyên theo dõi nhưng thông số hiển thị trên đồng hồ để có thể điều chỉnh lượng CO2 sao cho hợp lý nhất.

CO2 là một trong những khí quan trọng giúp cây có thể hô hấp được trong môi trường nước, chính vì thế bạn nên thường xuyên theo dõi lượng khí CO2 có trong hồ và điều chỉnh sao cho chính xác nhất. Đối với những cây có biểu hiện sinh trưởng chậm, còi cọc, lá rụng nhiều thì bạn cần nghĩ ngay đến việc bổ sung khí CO2 cần thiết cho cây.

Bên cạnh dòng sản phẩm bộ đếm khí CO2 chúng tôi còn đem đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau với các thiết bị, phụ kiện hàng đầu trong lĩnh vực nuôi trồng cây thủy sinh, sinh vật. Cùng với chất lượng sản phẩm chúng tôi cũng cam kết đảm bảo mức giá sao cho phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Viết bình luận