Bộ đếm giọt Co2 – CO2 Bubble Counter

50.000₫

CO2 Bubble Counter Bộ đếm giọt Co2

Đối với các bể cá và bể cây thủy sinh, CO2    đóng một vai trò quan trọng có tác dụng  đẩy nhanh quá trình hô hấp giúp cho cây và sinh vật phát triển bình thường. Nằm trong hệ thống CO2 của hồ thủy sinh, bộ đếm giọt CO2 – CO2 Bubble Counter là một phụ kiện quan trọng và không thể thiếu.Phụ kiện này cho phép người sử dụng biết được hàm lượng CO2 có trong hồ từ đó điều chỉnh hợp lý tránh gây ngộ độc cho sinh vật và cây thủy sinh khi hànm lượng CO2 bất ngờ tăng cao.

Bộ đếm giọt CO2 – CO2 Bubble Counter là một sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, đơn giản, nhỏ gọn cùng hệ thống đếm giọt vô cùng chính xác. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhựa tổng hợp, bền đẹp với các đầu nối chắc chắn giúp hạn chế sự rò rỉ và thất thoát khi ra bên ngoài. Trong quá trình sử dụng bộ đếm giọt CO2 – CO2 Bubble Counter quý khách hàng lưu ý nên cho đầy nước vào cốc đếm giọt. Tùy theo chiều dài hồ quý khách hàng có thể chỉnh tần suất và lưu lượng sao cho hợp lý chẳng hạn với hồ dài 40-60 cm thì cần chỉnh 1 giọt/ giây. Bên cạnh đó khách hàng cũng nên thường xuyên theo dõi thông số để điều chỉnh lượng CO2 sao cho hợp lý. 

Giá: 50.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Up - Aqua
Mô tả sản phẩm: Bộ đếm giọt Co2
Thông tin chi tiết:  

 

Bộ đếm giọt Co2 – CO2 Bubble Counter

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm bộ đếm giọt Co2, là một trong những phụ kiện không thể thiếu của hệ thống Co2 trong bể thủy sinh, bộ đếm giọt để biết hàm lượng Co2 vào bể, tránh ngộ độc cho cá, tép nếu hàm lượng quá cao.

- Bộ đếm giọt Co2 được thiết kế đơn giản, gọn đẹp, đếm giọt chính xác.

- Các đầu nối chắc chắn, tránh rò rỉ & thất thoát khí.

* Lưu ý: Trước khi dùng bộ đếm giọt Co2, cho đầy nước vào cốc đếm giọt (cho cả cốc vào chậu hoặc bể nước để không khí bị đẩy ra ngoài).

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất