Bộ trộn CO2 và những tác dụng của nó đối với hồ thuỷ sinh 

Bộ trộn CO2 và những tác dụng của nó đối với hồ thuỷ sinh 

|Tin tức

CO2 là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp duy trì sự sống của mọi sinh vật trên trái đất và trong lòng nước cá cũng cần được cung cấp CO2 một cách đầy đủ và tốt nhất. Bộ trộn CO2 là một trong những dụng cụ, thiết bị quan trọng không thể thiếu với môi trường sống của hồ thuỷ sinh. 

Bộ trộn CO2 có thể được hiểu như một nguồn không khí cho sự phát triển của cá và các thảm thực vật có trong hồ thuỷ sinh, xử lý các vấn đề như ngăn rêu làm hại thực vật, làm sạch nguồn nước, là môi trường sống lý tưởng cho hồ thuỷ sinh và rất nhiều các lợi ích khác nhau. Bạn muốn chơi hồ thuỷ sinh thì không thể thiếu đi CO2. 

Các loại bình trộn CO2

Hiện nay, trên thị trường có các loại bình trộn CO2 như cốc trộn sử dụng cục sủi air pump, cốc 3 trong 1, 5 trong 7 và nhiều loại cốc khác; trộn cánh quạt và cuối cùng là trộn banh. 

Bình trộn CO2 dạng sủi: thưc hiện hoà tan 10 đến 15% vào nước. Ví dụ, nếu như bạn muốn hoà tan khoảng 1 đến 2 giọt CO2 vào nước thì bạn phải xả hết 5 đến 7 giọt trong vòng 1 giây thì mới có thể thu lại được 1 giọt CO2 đã được hoà tan. 

Bình trộn CO2 dạng bộ trộn banh: thực hiện hoà tan 50% đến 70% CO2 vào hồ thuỷ sinh trong điều kiện banh phải quay. Sở dĩ banh có thể quay được là nhờ vào tác dụng của dòng nước đưa ra, nước cành mạnh thì banh quay càng nhau và CO2 hoà tan càng nhanh. 

Bình trộn CO2 dạng bộ trộn cánh quạt: loại này vô cùng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường, có giá dao động trong khoảng 200.000đ đến 500.000đ/ bộ. Nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản và mang đến hiệu quả cao. Cánh quạt CO2 được làm giống như cánh quạt trong các hồ nuôi tôm, đưa CO2 vào trộn với nước, sau đó được hoà tan. Đây là một loại bình trộn mang đến chất lượng tốt mà tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. 

Mua bình trộn CO2 tại Hanoi Aquarium 

Hanoi Aquarium là một địa chỉ kinh doanh các vật liệu, phụ kiện hồ thuỷ sinh hàng đầu tại Hà Nội, luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất về những sản phẩm cho cá cảnh. 

Bình trộn CO2 được bán tại Hanoi Aquarium với giá cả ưu đãi cùng chất lượng được đảm bảo, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bằng uy tín và chất lượng, Hanoi Aquarium luôn xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của người tiêu dùng. 


 

Viết bình luận