Sera Air 110 Plus

230.000₫

Bơm oxy cao cấp 1 vòi

Hệ thống oxy trong bể cá cảnh, bể cây thủy sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng cung cấp khí oxy cho quá trình quang hợp và phát triển của cây. Do vậy hệ thống oxy luôn được các chủ những bể cá sinh cảnh đầu tư kỹ lưỡng để đảm bảo lưu lượng oxy trong bể luôn ở mức hợp lý. Cây thiếu oxy làm giảm quá trình quang hợp và sinh trưởng của cây khiến cây chậm lớn, còi cọc và lá vàng héo úa.

Một trong những phụ kiện quan trọng được sử dụng nhiều trong các bể oxy đó chính là bơm oxy. Loại bơm Sera Air 110 Plus mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng Sera- Đức với chất lượng theo tiêu chuẩn châu  u. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn với tông màu đen nổi bật trong môi trường nước. Kích thước của sản phẩm chỉ bằng một bao diêm nhưng lại đem lại công suất bơm và hiệu quả sử dụng vô cùng tốt. Chiếc bơm oxy Sera Air 110 Plus là một loại bơm cao cấp giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ dinh dưỡng cho cây đồng thời cung cấp thêm lượng oxy trong điều kiện thiếu oxy.

Sản phẩm bơm cao cấp oxy Sera Air 110 Plus là một sản phẩm có chất lượng tốt xứng đáng có mặt trong hệ thống oxy mà bạn đang xây dựng nhằm tái hiện thời kì hoàng kim của họ. 

Giá: 230.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Bơm oxy cao cấp 1 vòi
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất