Bóng đèn Eheim T5 - 60cm (6500K) - 24w

500.000₫

Bóng cao cấp T5 chuyên dùng cho bể thủy sinh

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự sống của bể thuỷ sinh chính là ánh sáng, vì thế việc lắp đặt bóng đèn cho bể cá cảnh chính là giải pháp mà nhiều người nuôi thuỷ sinh lựa chọn. Bóng đèn Ehmeim T5 là một trong những sản phẩm đèn thuỷ sinh nhận được sự ưa chuộng và lựa chọn thường xuyên của giới thuỷ sinh. 

Bóng đèn cao cấp T5 chuyên dùng cho bể thuỷ sinh được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Ehemi của Đức, được phân phối và cung cấp bởi cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá là 500.000đ. 

Bóng đèn Ehmeim T5 có chiều dài là 60cm, hoạt động với công suất là 24W, giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng, ánh sáng mạnh 65000K. Bạn hoàn toàn có thể tự mình điều chỉnh ánh sáng từ mạnh đến yếu một cách linh hoạt để sao cho đáp ứng được điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất của cây thuỷ sinh. 

Nhờ có ánh sáng từ bóng đèn T5 mà màu sắc của cây thuỷ sinh sẽ xanh hơn, hoàn thành quá trình quang hợp, kịp thời cung cấp đầy đủ khỉ oxy cho hô hấp của cá. Đèn toả ra nhiệt lượng lớn, rất tốt cho sự sống của bể thuỷ sinh. 

Liên hệ ngay với Hanoi Aquarium để mua được bóng đèn Ehmeim T5. 

Giá:                        500.000 Vnđ
Hãng sản xuất:                          Eheim - Đức
Mô tả sản phẩm:                        Bóng cao cấp T5 chuyên dùng cho bể thủy sinh
Thông tin chi tiết:                        60cm - 6500K - 24w

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất