Bông lọc - Ista Filter Wool

50.000₫

Bông lọc

Sản phẩm đến từ thương hiệu Ista của Đài Loan, bông lọc – Ista Filter Wool được xem là vật liệu khá quan trọng và được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trên thị trường Việt Nam, được rất nhiều người chơi thuỷ sinh tin tưởng và lựa chọn vì giá cả tiết kiệm mà hiệu quả lọc rất cao. 

Nhờ việc sử dụng bông lọc – ista Filter Wool mà mọi chất cặn bã, thức ăn thừa và phân thải của cá trong hồ thuỷ sinh sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, không có tồn đọng và làm cho nguồn nước thuỷ sinh luôn trong lành và sạch sẽ nhất. 

Trong hệ thống lọc thuỷ sinh, bông lọc thường sẽ được đặt ở ngăn đầu tiên, sản phẩm bông lọc Ista Filter Wool có giá bán là 50.000đ. Giá cả vô cùng ưu đãi và quá rẻ so với những thiết bị lọc thùng lớn mà chất lượng lại không hề rẻ. 

Đặc biệt, đối với hồ cá coi thì bông lọc lại có nhiệm vụ và vai trò quan trọng hơn nữa. Đây là một trong những vật liệu lọc “nhỏ mà có võ” rất được giới thuỷ sinh yêu thích. 

Liên hệ ngay với cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất với việc mua và lựa chọn bông lọc – Insta Filter Wool, mức giá rẻ nhất trên thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Giá: 50.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Bông lọc
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất