Các loại cây thuỷ sinh đẹp cho hồ cá cảnh

Các loại cây thuỷ sinh đẹp cho hồ cá cảnh

|Tin tức

Đối với những người mới chơi bể cá cảnh thì việc lựa chọn các loại cây thuỷ sinh dường như trở nên rất khó khăn vì thiếu kinh nghiệm. Liên hệ ngay với Hanoi Aquarium để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất về những loại cây thuỷ sinh dễ nuôi trồng và mang đến không gian xinh đẹp cho bể cá của bạn. 

Cây thuỷ sinh không chỉ mang đến sự xanh mát, vẻ đẹp tinh tế cho bể cá cảnh mà còn rất nhiều những tính năng đặc biệt giúp cho môi trường hồ cá được phát triển một cách toàn diện nhất. Bên cạnh đó, rất nhiều cây thuỷ sinh còn là nguồn thức ăn tươi ngon cho các loại cá. Vì thế, sau đây Hanoi Aquarium xin giới thiệu đến các bạn về một số loại cây thuỷ sinh dễ nuôi trồng và phát triển tốt. 

Cây trân châu thường

Đây là một trong những loại cây thuỷ sinh dễ trồng và dễ chăm sóc nhất, trân châu thường dễ sinh trưởng trong mọi điều kiện kể cả môi trường dinh dưỡng không cao. Cây trân châu thường có kích thước khá nhỏ, thích hợp cho các bể cá cánh kích thước nhỏ để ở bàn làm việc hay văn phòng, phòng khách đều rất xinh. Trân chây thường có màu xanh tự nhiên rất hấp dẫn và thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt đẹp mắt khi dùng làm vật trang trí. 

Cây trân châu lá tròn 

Đây cũng là một trong số những loại cây thuỷ sinh rất được ưa chuộng tại nước ta. Cũng giống như trân châu thường, cây trân châu lá tròn cũng có kích thước khá nhỏ phù hợp với bể cá cảnh mini. Đặc điểm của loại cây này: phát triển rất nhanh, không cần nhiều chất dinh dưỡng, bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc mà vẫn có thể sở hữu một bể cá cảnh đẹp mắt. 

Rêu cá đẻ

Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho hồ thuỷ sinh, cây rêu cá đẻ còn là giá thể cho trứng cá phát triển nên rất được các thợ chơi thuỷ sinh ưa thích. Rêu cá rất dễ phát triển, không cần tốn quá nhiều thời gian chăm sóc. Bạn chỉ cần đảm bảo lượng ánh sáng ở mức vừa phải để rêu luôn giữ được màu xanh tươi mát là được. 

Rong tản sừng hươu

Màu xanh tươi mát đẹp mắt, kích thước vừa phải là một trong những đặc điểm nổi bật của rong tản sừng hươu, khiến nó luôn được lựa chọn để xuất hiện trong các bể cá cảnh. Rong tản sừng hươu không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt mà còn có tác dụng cung cấp oxi cho bể cá, tạo môi trường sống phát triển tốt hơn cho bể cá cảnh. 

Liên hệ với Hanoi Aquarium để được tư vấn chi tiết nhất về từng cây thuỷ sinh. 


 

Viết bình luận