Channing Aquarium Hearter Glass Material 25w CN – 308

100.000₫

Phụ kiện thủy sinh máy sưởi chuyên dụng Channing Aquarium Hearter Glass Material 25w CN – 308.

 

Giá: 100.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Trung Quốc
Mô tả sản phẩm: Máy sưởi chuyên dụng cho bể cá thủy sinh, bể cá cảnh
Thông tin chi tiết:  

Channing Aquarium Hearter Glass Material 25w CN – 308.

 

 

 

 

- Vấn đề bạn đang lo ngại là các loại cá thủy sinh, cá cảnh trong bể của mình có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe khi thời tiết trở lạnh. Để giúp cho bể cá của bạn có một môi trường sống tốt nhất Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm máy sưởi chuyên dụng Channing Aquarium Hearter Glass Material 25w CN – 308.

 

 

- Máy sưởi là loại máy, loại thiết bị, phụ kiện được thiết kế chuyên dụng cho các loại bể thủy sinh, bể cá cảnh nhằm mục đích điều chỉnh lại nhiệt độ nước của bể sao cho phù hợp với điều kiện sống tốt nhất cho các loài cá trong bể. Máy sưởi được sử dụng vào những mùa lạnh nhằm điều chỉnh lại nhiệt độ của bể cá cho ổn định.

- Một số bể nuôi các loại cá quý hiếm & có giá trị cao về mặt kinh tế, là những loài cá khó nuôi & dễ bị ảnh hưởng đến sắc màu của cá khi thời tiết thay đổi đột ngột.

- Máy sưởi chuyên dụng cho bể cá thủy sinh, bể cá cảnh Chaning 25W đảm bảo nhiệt độ trong bể cá của bạn luôn được ổn định, việc này không những giúp cho những con cá trở nên khỏe mạnh, mà còn giúp chúng tăng sức đề kháng & chống lại bệnh tật tốt hơn.

- Nếu cá đang bị bệnh trong những mùa lạnh thì, máy sưởi Chaning 25W sẽ giúp cho cá chóng khỏe hơn, chống lại được các dịch bệnh & hạn chế tình trạng bệnh.

- Loại máy sưởi này có công suất là khoảng 25W, nên sẽ phù hợp cho các loại bể cá có thể tích nhỏ dưới 40cm.

- Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất