Chia sẻ kinh nghiệm nuôi cá cảnh, cây thủy sinh

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi cá cảnh, cây thủy sinh

|Tin tức

 

Ngày nay trong các hộ gia đình, bể thủy sinh, bể cá cảnh đang đóng một vai trò khá quan trọng. Bên cạnh chức năng chính là điều hòa không khí, tạo cảnh quan gần gũi thiên nhiên thì bể các cảnh, bể thủy sinh còn mang nhiều ý nghĩa như giá trị thẩm mỹ, hợp phong thủy, bản mệnh của ngôi nhà, gia chủ. Bên cạnh đó bể cá cảnh, bể thủy sinh còn là  một sự đầu tư tốn kém của những người chơi cây thủy sinh. Khẳng định đẳng cấp cũng như túi tiền của gia đình. Tuy nhiên khi mới chăm sóc, nuôi trồng sinh cảnh nhiều người tỏ ra bối rối, thiếu kinh nghiệm.

Hanoiaquarium là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm cây thủy sinh, sinh cảnh và phụ kiện. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị tư vấn khách hàng, chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm giữa những người có cùng sở thích, đam mê với cây thủy sinh. Chúng tôi xin được đưa ra một vài lời khuyên dành cho quý khách hàng khi có ý định nuôi trồng cây thủy sinh:

Đầu tiên khi xây dựng hồ thủy sinh nên chú ý đến vị trí và không gian bài trí sao cho hài hòa tránh phá vỡ bố cục tổng quan của ngôi nhà. Bên cạnh đó rất nhiều đặt bể thủy sinh tại các vị trí phong thủy, vị trí đẹp trong ngôi nhà với mục đích trấn yểm tà ma cũng như vượn khí sinh tài cho gia chủ.

Lựa chọn bề kính có chất liệu dày dặn và kích thước hợp lý. Khác với bể cá cảnh, bể cây thủy sinh có rất nhiều cấu tạo và thành phần như sinh cảnh, cây thủy sinh, các hệ thống cung cấp dưỡng khí, phụ kiện, đá….nên cần lựa chọn bể kính có kích thước vừa vặn, dày dặn có thể chịu nhiều tác động từ ngoại lực.

Phụ kiện là thành phần rất quan trọng trong bể thủy sinh có chức năng thẩm mỹ, làm đẹp không gian bể thủy sinh nhà bạn. Do vậy khi lựa chọn phụ kiện bạn nên chú ý đến công năng sử dụng, tuổi thọ của từng loại sản phẩm. Có thể tham khảo nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi cây thủy sinh để có được những lời khuyên bổ ích từ họ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn và thiết kế bể thủy sinh có thể tham khảo các ý kiến tư vấn của chúng tôi. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Hanoiaquarium tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm, phụ kiện cho bể thủy sinh với mức giá hợp lý cùng chế độ bảo hành 2 năm là sự lựa chọn hàng đầu đối với các gia đình đang có nhu cầu thiết kế bể thủy sinh.

Viết bình luận