Chơi bể cá cảnh và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến 

Chơi bể cá cảnh và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến 

|Tin tức

Chơi bể cá cảnh là một trong những thú vui tao nhã của rất nhiều người. Bên cạnh niềm vui, bể cá còn mang nhiều về ý nghĩa phong thuỷ và giúp cho tâm trạng con người thoải mái hơn. 

Ý nghĩa phong thuỷ 

Có thể bạn chưa biết, bể cá cảnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thuỷ và cát lợi của gia chủ. Khi mua bể cá, bạn còn phải lựa vị trí để đặt sao cho phù hợp nhất. Ý nghĩa của một số kiểu bể cá cảnh mà bạn nên biết: 

Bể cá hình vuông tượng trưng cho đất phù hợp với gia chủ mệnh mộc. 

Bể cá hình chữ nhật tượng trưng cho cây. 

Bể cá hình tròn biểu tượng cho người mệnh kim, không phù hợp khi đặt ở hướng Đông Nam. Bạn nên để bể cá ở hướng Bắc

Một điều quan trọng không kém là bạn phải thường xuyên chăm sóc bể cá cẩn thận và luôn giữ gìn vệ sinh cho chúng bởi có sạch sẽ thì mới có thể thu hút nhiều tài lộc, cát khí vào cho gia đình. Những chú cá khoẻ mạnh, tung tăng bơi lội và các loại cây thuỷ sinh được phát triển một cách tốt nhất mới có thể đảm bảo một bể cá phát triển và sinh trưởng tốt nhất. 

Tính thẩm mỹ cao 

Đặt bể cá ở phòng khách trong nhà, quầy lễ tân, sảnh khách sạn hay phòng làm việc đều mang nét thẩm mỹ cho không gian trang trí. Bể cá cảnh là môi trường sinh thái dưới nước thu nhỏ, nếu bạn chăm sóc đúng cách thì chúng sẽ khoẻ mạnh và phát triển tốt nhất, các cây thuỷ sinh sẽ xanh tươi và tạo nên vẻ đẹp dưới nước vô cùng ấn tượng. Hình ảnh những chú cá cảnh đủ màu bơi lội khiến bể cá của bạn như một bức tranh thiên nhiên với đủ màu sắc khác nhau. 

Tuy nhiên, bạn cần chú ý thay nước và vệ sinh bể cá thường xuyên. Bên cạnh đó, để bể cá luôn xinh đẹp thì bạn cũng cần cắt tỉa cho cây thuỷ sinh đúng thời hạn, không nên để chúng phát triển quá tốt sẽ bị lan ra ngoài và ảnh hưởng đến môi trường sống của cá. 

Một số phụ kiện cho bể cá mà bạn không thể không mua cho những chú cá xinh đẹp của mình như: hệ thống lọc bể cá, đèn led bể cá, máy sưởi bể cá về mùa đông, bình CO2, phân nền thuỷ sinh, đá thuỷ sinh… Những thứ này bạn hoàn toàn có thể tìm mua được khi đến với Hanoi Aquarium, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ với giá tốt nhất. 

Bể cá cảnh của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn khi trang bị đầy đủ bộ phụ kiện của Hanoi Aquarium. 


 

Viết bình luận