Chọn mua phân nước giàu dinh dưỡng cho cây thủy sinh

Chọn mua phân nước giàu dinh dưỡng cho cây thủy sinh

|Tin tức

Cây thủy sinh là một trong những loại cây trồng đem lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt trong những không gian đô thị đang dần bị thu hẹp như hiện nay thì mỗi gia đình đều cố gắng thiết kế cho mình một không gian riêng để trồng và nuôi các cây thủy sinh, bể cá cảnh. Tuy nhiên để chăm sóc được cây thủy sinh có thể sinh trưởng và phát triển tốt đòi hỏi những điều kiện chăm sóc chặt chẽ cùng chế độ dinh dưỡng hoàn hảo. Một trong những thức ăn dinh dưỡng cần thiết cho cây thủy sinh đó là phân nước.

Phân nước là dòng sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ Đức, Nhật Bản…các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực nuôi trồng cây thủy sinh. Trong phân nước có chứa các vi chất cần thiết cho cây như Mg, Kali, Sắt, Kẽm….cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây có thể sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó phân nước còn có khả năng điều hóa độ p H, g H giúp cây không bị xơ mục, vàng lá. Ngoài ra sản phẩm này còn không chứa  MgSO4 là nguyên nhân chính gây hiện tượng rêu tảo.

Phân nước là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến từ các kỹ sư sinh học hàng đầu Nhật Bản, Anh, Đức. Sản phẩm tồn tại ở dạng dung dịch lỏng do đó dễ dàng hòa tan trong nước, giúp cây hấp thụ một cách nhanh chóng và tối đa chất dinh dưỡng có trong loại phân này. Bên cạnh đó phân nước còn sử dụng tốt trong cả môi trường nước ngọt, nước mặn và nước lợ phù hợp với quá trình sinh trưởng của nhiều loại cây thủy sinh khác nhau. 

Phân nước được đóng gói trong chai dùng tiện lợi có thể sử dụng cho bể cá, ao hồ có dung tích lớn giúp bổ sung vi chất, cải tạo hệ sinh thái trong hồ đồng thời lọai bỏ các tạp chất gây hại cho cây thủy sinh như vẩn đục, váng, Sản phẩm đem lại một giải pháp an toàn với nguyên liệu chính là đến từ tự nhiên giàu dinh dưỡng không ảnh hưởng đến sức khỏe của cây.

Hanoiaquarium tự hào là đơn vị cung cấp nhiều dòng sản phẩm và phụ kiện, cây thủy sinh và các loại thủy sinh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hiện đang có hơn 1000 sản phẩm với chất lượng nhập khẩu và chất lượng phải chăng. Bên cạnh đó Hanoiaquarium còn có chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, là địa chỉ uy tín đối với những ai yêu thích nuôi trồng cây thủy sinh, bể cá cảnh. 
 

Viết bình luận