Chọn mua thức ăn thủy sinh giàu dinh dưỡng

Chọn mua thức ăn thủy sinh giàu dinh dưỡng

|Tin tức

Theo khảo sát hiện nay tại các hộ gia đình thuộc nhiều thành phố lớn đang nở rộ một trào lưu nuôi bể cá cảnh và cây thủy sinh. Điều này được cho là bắt đầu từ việc không gian sống đang ngày một thu hẹp. Để làm mới ngôi nhà của chính mình và tạo ra một không gian gần gũi với thiên nhiên, các chủ gia đình không ngần ngại chi cả trăm triệu cho một bể cá thủy sinh với nhiều loại cá, cây thủy sinh có giá trị. Tuy nhiên ai cũng biết, cá là một trong những sinh vật rất khó chăm sóc và dễ nhiễm bệnh do sống trong môi trường nước. Chính vì thế việc chăm sóc và đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho “thú cưng” là vấn đề gây đau đầu cho không ít người chơi cá cảnh. Hanoi aquarium tự hào là một trong những đại lý phân phối cá cảnh và cây thủy sinh hàng đầu Việt Nam xin đem đến một giải pháp với các sản phẩm thức ăn thủy sinh giàu dinh dưỡng, an toàn tuyệt đối.

Cá cảnh và cây thủy sinh do đặc điểm sống trong môi trường nước nên chúng rất dễ bị nhiễm bệnh và khi đã nhiễm bệnh thì sẽ lây cho cả bể, tỉ lệ sống sót là cực kỳ thấp. Do vậy chế độ chăm sóc dành cho những sinh vật này cũng đòi hỏi vô cùng khắt khe. Yêu cầu đầu tiên là nguồn nước sạch và ánh sáng lý tưởng để cá và cây thủy sinh có thể phát triển. Yêu cầu thứ hai là thức ăn nuôi cá, cây thủy sinh phải giàu dinh dưỡng, đủ đạm, an toàn và sạch sẽ. Thực tế cho thấy rằng cá cảnh ăn không nhiều nhưng lại cực kỳ kén ăn. Với những thức ăn mà chúng không thích, chúng sẵn sàng bỏ ăn cho đến chết. Chính vì thế các hộ nuôi cá cảnh thường rỉ tai nhau: Nếu muốn cá nhanh lớn hãy chọn các sản phẩm thức ăn dành cho cá và cây thủy sinh do Hanoi aquarium cung cấp.

Hiện nay Hanoi aquarium tự hào là đơn vị độc quyền cung cấp nhiều dòng sản phẩm thức ăn cho cá và cây thủy sinh hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có ưu điểm giàu chất dinh dưỡng, không có chất hóa học độc hại và được làm từ nguyên liệu 100% đến từ thiên nhiên. Nếu khách hàng lo ngại các sản phẩm thức ăn cho cá cảnh được làm từ bột cá, thịt cá phile rẻ tiền thì có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp nhờ nguồn nguyên liệu sạch sẽ, an toàn và giàu dinh dưỡng.

Bên cạnh đó sản phẩm thức ăn cho cá và thủy sinh còn có màu sắc thu hút, dễ tiêu hóa và tan chậm trong nước phù hợp với những người bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc cho đàn cá cảnh của mình. Các sản phẩm thức ăn cho cá và cây thủy sinh do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng có giá dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó Hanoi aquarium còn cung cấp các dòng sản phẩm cá cảnh, đèn hồ cá và cây thủy sinh với nhiều chủng loại, kích cỡ và màu sắc phục vụ không gian sống của bạn và gia đình.

Viết bình luận