Bean Flake - Đậu nành sấy

100.000₫

Phụ kiện thủy sinh Bean Flake - Đậu nành sấy thức ăn chuyên dụng cho tép cảnh

Được chiết xuất 100% từ những nguyên liệu tự nhiên, sản xuất nguyên gói, đậu nành sấy là nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng dành riêng cho tép cảnh. Hiện nay, tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium có bán đậu nành sấy với giá là 100.000đ, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền Việt Nam chất lượng cao. 

Thay vì nuôi cá cảnh thì hiện nay rất nhiều chơi thuỷ sinh chuyển sang nuôi tép cảnh. Tép có kích thước nhỏ nên thường được nuôi rất nhiều. Vì thế, bạn muốn đảm bảo nguồn thức ăn và chất dinh dưỡng cho tép tốt nhất thì đậu nành sấy chính là một trong những sản phẩm ưu tiên lựa chọn hàng đầu. 

Đậu nành sấy của Hanoi Aquarium không gây ảnh hưởng đến môi trường nước, vô cùng an toàn với hệ thống nước thuỷ sinh, cung cấp nguồn thức ăn và chất dinh dưỡng tốt nhất cho tép cảnh, để chúng có thể lớn lên và sinh trưởng tốt nhất. 

Đối với những người thường xuyên phải di chuyển ra ngoài không có nhiều thời gian chăm sóc tép cảnh thì việc lựa chọn đậu nành sấy vô cùng phú hợp. Đậu nành sấy tan lâu trong nước, đảm bảo thức ăn suốt một thời gian dài cho tép, bạn có thể yên tâm đi công tác và du lịch. 

Liên hệ với Hanoi Aquarium để mua được đậu nành sấy chính hãng. 

Giá: 100.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Việt Nam
Mô tả sản phẩm: Thức ăn cho tép đậu nành sấy
Thông tin chi tiết:  

Đậu nành sấy

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh Bean Flake đậu nành sấy - Thức ăn chuyên dụng cho tép cảnh.

- Cung cấp Calo, Protein, Canxi & các loại Vitamin khác, Bean Flake được bao bọc trong một lớp Enzyme giúp cải thiện nước.

- Sản phẩm này không gây hại hay ảnh hưởng đến môi trường nước.
- Bean Flake phù hợp với bạn không có nhiều thời gian cho tép ăn (đi công tác, bận công việc, …)

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất