Rio Co2 Diffuser + Bubble Counter + Check Valve

130.000₫

Đầu sủi Co2 3 trong 1 (Sủi + đếm giọt + van 1 chiều)

Điểm mặt qua những hệ thống cần thiết nhất dành cho cây thủy sinh, ao hồ chắc chắn không thể bỏ qua hệ thống CO2. Đơn giản do CO2 hợp chất khí quan trọng đối với sự sinh trưởng và phát triển của cây thủy sinh. Cây thủy sinh bị thiếu CO2 sẽ có các biểu hiện như lá vàng úa, thân cây xác xơ mục rỗng. Do vậy quý khách hàng cần phải thường xuyên theo dõi lượng Co2 có trong bể. Bên cạnh đó cũng phải biết điều chỉnh hợp lý lượng CO2 đi vào và đi ra phù hợp từng tiêu chế của bể sinh cảnh khác nhau.

Để giúp quý khách hàng dễ dàng sử dụng cũng như dễ dàng đưa vào hệ thống CO2 chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm kết hợp 3 trong 1: sủi , đếm giọt, van 1 chiều mang tên gọi Rio Co2 Diffuser + Bubble Couter+ Check Valve. Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và bắt mắt.  Rio Co2 Diffuser + Bubble Couter+ Check Valve là một giải pháp hiệu quả dành cho bạn trong việc xây dựng hệ thống CO2. Bên cạnh đó sản phẩm được cấu tạo từ các chất liệu bền, nhẹ và thân thiện với môi trường.

Hiện sản phẩm Rio Co2 Diffuser + Bubble Couter+ Check Valve đang đươc bày bán tại các cửa hàng phân phối, đại lý của Hanoiaquarium với chất lượng tốt cùng mức giá phải chăng. 

Giá: 130.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Rio - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Đầu sủi Co2 3 trong 1 (Sủi + đếm giọt + van 1 chiều)
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất