JBL ProFlora T3

150.000₫

JBL ProFlora T3 dây dẫn khí Co2 chuyên dụng

 

Giá: 150.000 Vnđ
Hãng sản xuất: JBL – Đức 
Mô tả sản phẩm: Dây dẫn khí Co2 chuyên dụng
Thông tin chi tiết:  

JBL ProFlora T3 

 

- Bể thủy sinh không những dùng để nuôi các loại cá cảnh, cá thủy sinh mà còn có thể dùng để nuôi tất cả các loại sinh vật có thể sống ở dưới nước. Không những chỉ có những loại cá cảnh, cá thủy sinh, tép hay các loài sinh vật thủy sinh mà còn có các loại cây thủy sinh được trồng trong bể, có thể nói bể thủy sinh là cả một thế giới đại dương thu nhỏ. Lắp đặt & chăm sóc bể thủy sinh không phải là một công việc dễ dàng, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ về vấn đề chăm sóc & tầm qua trọng của các thiết bị trong bể thủy sinh.

 

- Ngoài các yếu tố để có thể trồng cây thủy sinh như các loại phân nền, phân nước cho cây thủy sinh, thì hệ thống cung cấp Co2 cũng là một trong những thành phần quan trọng để cây có thể phát triển tốt nhất, chúng ta cần phải tạo ra điều kiện đầy đủ nhất cho cây quang hợp (ánh sáng & Co2). Nếu không có hai thành phần trên các loại cây thủy sinh trong hồ sẽ không thể phát triển được, bởi vậy hệ thống Co2 quyết định sự sống còn của hệ thống sinh vật trong hồ thủy sinh.

 

 

- Một hệ thống Co2 hoàn chỉnh bao gồm bình Co2, van một chiều, bộ đếm giọt, bộ trộn Co2 & dây dẫn khí Co2, Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm JBL - ProFlora T3 dây dẫn khí Co2 chuyên dụng của Đức, giúp hệ thống Co2 của bạn được hoàn thiện hơn.

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất