Đèn led Gex Power III (30cm)

1.000.000₫

Đèn led siêu sáng dùng cho bể 30 cm

Đối với sự sống của bể thuỷ sinh thì một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu chính là ánh sáng. Để có thể cung cấp nguồn ánh sáng tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển toàn diện của cây thuỷ sinh: chúng hoàn thành quá trình quang hợp và có màu sắc xanh tươi hơn thì rất cần đến đèn led thuỷ sinh. Và một trong những sản phẩm đèn led thuỷ sinh được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay chính là đèn led Gex Power III. 

Sản phẩm đèn Led đến từ thương hiệu Gex danh tiếng của Nhật Bản, phù hợp với những bể thuỷ sinh có chiều dài 30 cm và được phân phối chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá là 1.000.000đ. 

Không chỉ mang đến sự sống và màu xanh xinh đẹp cho thảm thực vật bên trong hồ thuỷ sinh, đèn led Gex Power III còn là phụ kiện trang trí giúp cho bể cá của gia đình bạn trở nên đẹp mắt, thẩm mỹ và ấn tượng hơn rất nhiều. 
Ngoài ra, đèn led Gex Power cũng sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật khác như công suất hoạt động tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giá thành ưu đãi hơn rất nhiều so với các thương hiệu đèn led thuỷ sinh khác, chất lượng cao cấp cùng độ bền lâu dài. 

Giá: 1.000.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Đèn led siêu sáng dùng cho bể 30 cm
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất