Đèn led GEX Power III 60cm

1.400.000₫

Đèn led siêu sáng dùng cho bể 60 cm

Đối với những bể thuỷ sinh có chiều dài khoảng 60 cm thì việc lắp đặt đèn led Gex Power III 60 cm được xem là giải pháp thông minh và là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp cho cây thuỷ sinh được phát triển tốt nhất, không làm mất đi tính thẩm mỹ của bể thuỷ sinh. Liên hệ với cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium để mua đèn led Gex Power III 60 cm với giá ưu đãi nhất trên thị trường. 

Đèn led Gex Power III 60 cm đến từ thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện thuỷ sinh uy tín trên thị trường Gex của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng cao cấp cùng tuổi thọ lâu dài. Với mức giá chỉ 1.400.000đ, quá rẻ so với những thương hiệu thuỷ sinh khác mà chất lượng thì không hề thua kém. 

Ánh sàng mà đèn led Gex Power III 60 cm cung cấp vô cùng đảm bảo, siêu sáng đảm bảo cung cấp đến cây thuỷ sinh sự sống tốt nhất. Lưu ý: bạn nên bật đèn thuỷ sinh trong khoảng từ 8 – 10 tiếng/ ngày, không nên bật 24/24 vì như vậy sẽ rất tốn điện năng mà cũng không tốt cho sự sống của bể thuỷ sinh. Trong trường hợp, bể thuỷ sinh bị rêu tấn công thì nên giảm ánh sáng để diệt rêu nhanh hơn, tránh sự phát triển vũ bão của chúng. 

Giá: 1.400.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Đèn led siêu sáng dùng cho bể 60 cm
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất