Đèn led PG 90cm - Gex

2.100.000₫

Đèn led cho bể thủy sinh

Có xuất xứ từ thương hiệu Gex đến từ Nhật Bản, là loại đèn led cao cấp dành riêng cho bể thuỷ sinh, đèn led PG 90 cm – Gex được rất nhiều người thuỷ sinh ưa chuộng và thường xuyên lựa chọn để lắp đặt cho bể cá cảnh của gia đình mình. 

Cây thuỷ sinh có xanh tốt và sinh trưởng tốt thì bể cá mới trở nên ấn tượng và thẩm mỹ hơn. Trong quá trình quang hợp của cây không thể thiết ánh sáng và với ánh sáng điều chỉnh linh hoạt, cung cấp đầy đủ cho cây thuỷ sinh, đèn led PG xứng đáng là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay trong giới thuỷ sinh. 

Đèn led PG của thương hiệu Gex không những được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao mà còn được ghi nhận là một trong những dòng sản phẩm, thiết bị thuỷ sinh thông minh, thiết kế khoa học, phù hợp để lắp đặt tại mọi không gian thuỷ sinh khác nhau, là một phần không thể thiếu đối với sự sống của bể cá. 

Cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium hân hạnh là một trong những địa chỉ chính hãng, tin cậy cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm đèn led PG 90 cm của thương hiệu Gex, chính sách mua hàng thông minh, bảo hành dài hạn, xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng. 

Giá:               2.100.000
Hãng sản xuất:               Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm:               Đèn led cao cấp cho bể thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất