Đèn phụ kiện bể thủy sinh chất lượng, giá rẻ

Đèn phụ kiện bể thủy sinh chất lượng, giá rẻ

|Tin tức

Bể thủy sinh là một trong những xu hướng cải tạo không gian xanh trong ngôi nhà của bạn. Bên cạnh chức năng chính là điều hòa không khí tạo cảm giác thân thiện môi trường thì các bể thủy sinh còn có nhiệm vụ tạo cảnh quan cho ngôi nhà, khẳng định đẳng cấp và sự sang trọng của chính bạn. Do đó các sản phẩm bể thủy sinh đang được khách hàng rất ưa chuộng. Về cơ bản hệ thống bể thủy sinh bao gồm các sinh cảnh, sinh vật, phụ kiện. Trong đó phụ kiện quan trọng chính là đèn thủy sinh.

Đèn thủy sinh là một phụ kiện không thể thiếu trong bể thủy sinh. Môi trường nước tối tăm, thiếu ánh sáng là mầm mống gây bệnh và cản trở quá trình hô hấp, quang hợp của cây xanh. Do đó đèn thủy sinh là một trong những phụ kiện đang rất được ưa chuộng. Đèn thủ sinh gồm  2 loại chính: đèn trắng và đèn màu. Trong đó đèn trắng có tác dụng cung cấp ánh sáng trắng tạo điều kiện cho cây quang hợp. Đèn màu là loại đèn giúp bể thủy sinh có màu sắc lung linh và huyền ảo hơn. Bên cạnh hai loại đèn này còn có đèn LED dùng để trang trí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo buôn bán và cung cấp các sản phẩm đèn thủy sinh. Trong đó thương hiệu Hanoiaquarium.vn là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện bể thủy sinh nói chung và đèn hồ thủy sinh nói riêng. Các sản phẩm đèn thủy sinh của chúng tôi đều có mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý và quan trọng nhất là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 100% các sản phẩm đèn thủy sinh của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài với các thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện bể thủy sinh. Sản phẩm đèn thủy sinh có thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Công suất lớn cho ánh sáng mạnh và ổn định. Bên cạnh đó loại đèn này còn có khả năng chống lại các tác nhân có hại trong môi trường nước như áp suất, chất oxy hóa.

Đèn thủy sinh có khả năng hoạt động liên tục nhiều ngày liền, công suất lớn nhưng điện năng tiêu thụ thấp giúp tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện trong ngôi nhà của bạn. Để có thể mua và sử dụng sản phẩm này quý khách hàng có thể tham khảo mẫu mã các sản phẩm tại trang web Hanoiaquarium.vn để biết thêm chi tiết và giá thành các sản phẩm. Ngoài sản phẩm đèn thủy sinh chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm, phụ kiện bể cá thủy sinh.
 

Viết bình luận