Địa chỉ mua phân nước cho cây thủy sinh tại Hà Nội

Địa chỉ mua phân nước cho cây thủy sinh tại Hà Nội

|Tin tức

 

Cây thủy sinh là loại cây được nuôi trồng trong nước có tác dụng điều hòa không khí, tạo cảnh quan gần gũi thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. Do sống trong môi trường nước đòi hỏi nhu cầu cao về dưỡng chất nên các loại cây thủy sinh luôn cần một khối lượng lớn chất dinh dưỡng. Tuy nhiên trong môi trường nước nếu sử dụng các loại phân thô sẽ dẫn đến ô nhiễm môi trường nước ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của sinh vật có trong bể và là mầm mống gây các bệnh truyền nhiễm. Chính vì thế một giải pháp tối ưu được đưa ra đó là sử dụng các sản phẩm phân nước.

Phân nước là loại phân dễ dàng hòa tan trong nước, không để lại chất thải, không để lại cặn và dễ dàng hấp thu. Sản phẩm này là một bước tiến mới và đột phá trong quá trình chăm sóc bể thủy sinh. Phân nước là một loại phân cao cấp chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như Sắt, Magie, Kali…bổ sung chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cây thủy sinh. Sản phẩm hiện đang được bày bán trên nhiều hệ thống cửa hàng trong đó có Hanoiaquarium. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm phân nước giàu chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cây thủy sinh.

Các sản phẩm phân nước do chúng tôi cung cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn đối với sự phát triển của cây thủy sinh, giúp cây hấp thu tối đa  dưỡng chất cũng như hạn chế sự phát triển của dịch bệnh, nấm khuẩn. Bên cạnh đó các sản phẩm phân nước này còn có khả năng điều hòa độ pH, GH trong môi trường giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Với mỗi 5 ml phân nước có thể sử dụng cho 20 lít nước thực sự là một giải pháp tuyệt vời và tiết kiệm đối với những hộ gia đình nuôi trồng cây thủy sinh.

Sản phẩm phân nước chứa nhiều vi chất quan trọng đối với sự phát triển của cây thủy sinh, bên cạnh đó phân nước còn chứa nhiều vi sinh gây ức chế sự phát triển của nấm tảo, cải tạo môi trường nước hiệu quả. Sản phẩm xứng đáng là một trong những bước phát triển quan trọng của ngành sản xuất phụ kiện và phân bón cho cây thủy sinh.

Bên cạnh dòng sản phẩm phân nước Hanoiaquarium. Vn còn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm, phụ kiện cho bể thủy sinh với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành vô cùng tuyệt vời. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có mác tem và nguồn gốc rõ ràng.

Viết bình luận