Diệt rêu - Ista Premium Algae Remover (500ml)

170.000₫

Dung dịch diệt rêu hại trong bể thủy sinh

Đa số các hồ cá ngày nay đều trồng cây thuỷ sinh để đẹp mắt và nâng cao tính thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, cây muốn xanh tươi và phát triển tốt thì phải cần ánh sáng. Trong điều kiện ánh sáng và môi trường giàu chất dinh dưỡng như bể cá cảnh thì việc phát triển rêu ngoài ý muốn là điều hết sức bình thường. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì hiện nay đã có thuốc diệt rêu Ista Premium Algae Remover lọ 500ml với khả năng diệt rêu siêu lợi hại, nhanh chóng và hiệu quả tức thì trả lại bể cá xanh tươi và đẹp mắt cho gia đình bạn. 

Bên cạnh những loại rêu đẹp mắt, có lợi mà cần phải nuôi trồng thì những cây rêu không mời mà đến, tự hoá ra chắc chắn là điều mà không người chơi thuỷ sinh nào mong muốn. Những loại rêu này sinh trưởng và phát triển với tốc độ nhanh chóng, khiến cây thuỷ sinh bị cản trở sự phát triển và cá cũng mất đi nơi cư trú tốt nhất. Vì thế, bạn cần sử dụng dung dịch diệt rêu Ista Premium Algae Remover là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. 

Liên hệ với Hanoi Aquarium để mua lọ diệt rêu Ista Premium Algae Remover với mức giá là 170.000đ, bảo vệ an toàn cho bể cá của gia đình. 

Giá: 170.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Dung dịch diệt rêu hại trong bể thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất