Multi – Function Hose Holder - IstaDụng cụ giữ ống thẳng

65.000₫

Dụng cụ giữ ống thẳng

Các ống khí CO2, Oxy đóng vai trò quan trọng trong hệ thống bình CO2, bình oxy có tác dụng lưu thông, vận chuyển dưỡng khí từ bình đế bể thủy sinh, bể cá cảnh. Tuy nhiên trong môi trường nước thường tiềm ẩn nhiều rủi ro dẫn đến hỏng hóc các hệ thống ống khí hoặc chúng không giữ được sự ổn định. Chi tiết tưởng chừng đơn giản này nếu không được phát hiện kịp thời sẽ dẫn đến sự tăng, giảm đột ngột của CO2, Oxy có trong nước gây ảnh hưởng đến sự sinh trưởng cũng như phát tiển của cây thủy sinh.


Hanoiaquarium – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện, sản phẩm hồ thủy sinh, cây thủy sinh xin được giới thiệu sản phẩm Muti – Function Hose Holder – Ista Dụng cụ giữ thẳng ống. Phụ kiện trên giúp giữ thẳng đứng ống khí hạn chế quá trình sai lệch ống dẫn đến sự mất ổn định của lượng oxy, CO2 cso trong hồ. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu Ista với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt dễ phân biệt trong môi trường nước là sự lựa chọn hiệu quả dành cho các khách hàng.


Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hệ thống bình CO2, bình oxy, hệ thống ống khí CO2, ống khí oxy với chất lượng và tiêu chuẩn hàng đầu.

Giá: 65.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Dụng cụ giữ ống thẳng
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất