Dương xỉ trident

300.000₫

Dương xỉ có màu xanh lá cây, lá hẹp, chia thành nhiều nhánh

Dương xỉ Trident

Dương xỉ Trident là một trong những loại cây thuỷ sinh được đông đảo người chơi yêu thích vì màu xanh tươi mát mắt, rất dễ nuôi trồng và có tốc độ sinh trưởng nhanh, được bố trí là tiền ảnh, hậu cảnh hoặc trung cảnh đều được. 

Dương xỉ Trident có họ là Rhizomatous, ngoài ra còn có thông dụng khác là Microsorum pteropus Trident, có chiều cao khoảng từ 10 đến 20 cm, khi phát triển rộng hoàng 15 đến hơn 25 cm. Đối với dương xỉ Trident yêu cầu điều kiện ánh sáng từ thấp đến cao đều được. Nhiệt độ lý tưởng nhất để chăm sóc dương xỉ là trong khoảng từ 20 đến 28 độ C. 

Tuy nhiên, dương xỉ Trident vẫn xếp vào dòng chậm, vì thế cần đảm bảo những yếu tố về nhiệt độ cũng như ánh sáng, chăm sóc chất dinh dưỡng thường xuyên để cây có thể phát triển với vẻ đẹp xanh tươi mơn mởn nhất. 

Dương xỉ Trident có màu xanh diệp lục ở lá cây, hình dạng của lá khá hẹp và chia thành rất nhiều nhánh, phù hợp với người mới bắt đầu chơi thuỷ sinh, thích hợp cho cả thể tích bình nhỏ và lớn. 

Lưu ý: khi trồng dương xỉ Trident, bạn không nên lấp nền lên rễ của cây vì như thế cây sẽ nhanh rữa ra và chết úng, tốt nhất là trồng chúng lên đá hoặc lũa để đảm bảo sinh trưởng tốt nhất. 

- Cao: 10 - 20 cm

- Rộng: 15 - 25 + cm

- Yêu cầu ánh sáng: Thấp –> cao

- Nhiệt độ: 20 - 28*C

- Độ cứng nước: nước mềm

- pH: 5 - 7

- Phát triển: Chậm

- Độ khó trồng: Trung bình

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

500.000₫
500.000₫
600.000₫