Gex Best Bio Air - 100

120.000₫

Gex Best Bio Air - 100 Đầu sủi oxy bổ sung vi sinh cho bể cá cảnh, bể thủy sinh

Sản phẩm Gex Best Bio Air- 100 đem lại 2 giải pháp trong một sản phẩm. Chiếc đầu xủi oxy này là một cải tiến đến từ Nhật Bản vừa giúp đẩy nhanh quá trình vận chuyển oxy đồng thời cung cấp vi sinh cho bể cá cảnh, bể cây thủy sinh.

Chiếc đầu xủi oxy giải quyết hai nhiệm vụ giúp cây thủy sinh và sinh vật có thể hô hấp nhờ lượng oxy trong nước đồng thời cung cấp vi sinh cho sự phát triển của sinh cảnh. Cơ chế hoạt động của sản phẩm này khi được thảo vào hồ hoạt chất vi sinh có trong đầu xủi sẽ được kích hoạt và phát triển tạo ra chất vi sinh cần thiết dành cho bể sinh cảnh của bạn.

Chất vi sinh này giúp khử ammonia (NH3), Nitrite. Bên cạnh đó sản phầm này có có tác dụng ức chế sự phát triển của nấm tảo, cải tạo môi trường giúp cho cây có thể lưu thông oxy cũng như tránh được dịch bệnh.

Thiết kế của Gex Best Bio Air- 100 nhỏ gọn dùng đối với các bể có dung tích từ 200-600L. Khi sử dụng sản phẩm trên quý khách lưu ý rửa sơ và ngâm trong nước qua đêm bên ngoài rồi sau đó bạn mới thả vào hồ. Sản phẩm này đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium.vn

Giá: 120.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex – Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Đầu sủi oxy bổ sung vi sinh cho bể cá cảnh
Thông tin chi tiết:  

 

Gex Best Bio Air (100) - Đầu sủi oxy bổ sung vi sinh

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện cho thủy sinh đầu sủi oxy Gex Best Bio Air của Nhật Bản bổ sung vi sinh cho bể cá cảnh, bể thủy sinh.

 

 

 

Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất