Gex Best Bio Air 50

100.000₫

Gex Best Bio Air 50 Đầu sủi oxy bổ sung vi sinh cho bể cá cảnh, bể thủy sinh

Mang trong mình công nghệ GEX đến từ thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện bể sinh cảnh tại Nhật Bản. Sản phẩm Gex Best Bio Air (50)- Đầu sủi oxy bổ sung vi sinh là một trong những đột phá lớn giúp kết hợp hai tính năng và giải pháp trong cùng một sản phẩm. Ưu điểm của dòng sản phẩm trên đó là vừa đảm bảo cung cấp oxy cho bể sinh cảnh lại giúp bổ sung vi sinh có lợi cho sự phát triển của cây thủy sinh, cá, tép giúp ức chế nấm tảo và các vi khuẩn có hại trong nước.

Sản phẩm trên được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những bể có dung tích từ 200- 400 L. Chất liệu làm nên sản phẩm chủ yếu là nhựa tổng hợp siêu bền, đẹp chống lại các tác nhân oxy hóa và ăn mòn. Sản phẩm hoạt động dựa trên cơ chế sau:

Khi cho vào nước dưới tác động của va đập sẽ giải phóng vi sinh có khả năng khử mùi ammoniac (NH3) giúp môi trường sinh cảnh sạch sẽ hơn, đảm bảo sự phát triển của sinh cảnh. Cùng với đó đầu sủi oxy còn có tác dụng diệt trừ nấm tảo và vi khuẩn gây hại đến sinh vật, cây thủy sinh, giúp cây phát triển mạnh mẽ trong mọi điều kiện khí hậu, ánh sáng. 

Giá: 100.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex – Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Đầu sủi Oxy bổ sung vi sinh cho bể cá cảnh
Thông tin chi tiết:  

 

Gex Best Bio Air (50) - Đầu sủi oxy bổ sung vi sinh

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm đầu sủi oxy Gex Best Bio Air của Nhật Bản bổ sung vi sinh cho bể cá cảnh, bể thủy sinh.

- Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất