Gex Best Bio Block - Đá chứa vi sinh dành cho bể 45 - 60cm

140.000₫

Best Bio Block bổ sung vi sinh cho bể

Có vai trò then chốt trong việc xử lý các chất thải trong bể cá cảnh và bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết, Gex best bio block là loại đá chứa vi sinh dành cho bể cá cả có kích thước trong khoảng 45 đến 60 cm. 

Trong Gex best bio block là vi sinh có nhiệm vụ chuyển hoá các chất có hại như ammoniac, nitrite thành nitrate đều là những chất gần như vô hại đối với cá cảnh và những sinh vật thuỷ sinh khác trong điều kiện nồng độ thấp. 

Khi lượng chất thải và các vi sinh vật gây hại trong bể thuỷ sinh quá nhiều, dư thừa thì có thể làm cho bể cá cảnh của bạn bị ô nhiễm, lượng thải tăng lên cao thì sẽ dẫn đến sự mất cân bằng sinh học, điều này có ảnh hưởng không tốt đến sự sống của bể thuỷ sinh, gây hại cho cá và cây thuỷ sinh. Do đó chúng ta cần phải sử dụng đá chứa vi sinh Gex best bio block để cân bằng thuỷ sinh trong bể cá cảnh. 

Trong Gex best bio block gồm các chủng vi sinh sống, các vi sinh có lợi làm sạch bể cá cảnh bằng cách tiêu hoá các chất thải, hiệu quả làm sạch nguồn nước cao hơn, ngăn chặn sự phát triển của rêu, tảo gây hại… 

Giá: 140.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Best Bio Block bổ sung vi sinh cho bể
Thông tin chi tiết:  

 

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất