Gex Best Liquid No More Algae (120cc) - Diệt rêu, làm trong nước

95.000₫

Dung dịch giúp khử rêu hại, làm trong nuớc cho bể thủy sinh

Rêu là một trong những mối lo lắng đối với rất nhiều người nuôi thuỷ sinh vì nó là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng lớn đến môi trường sống của cây thuỷ sinh và nơi cư trú của cá trong mùa sinh sản. Vì thế việc sử dụng Gex best liquid no more algae (120cc) với tác dụng diệt rêu, làm sạch môi trường nước một cách nhanh chóng và hiệu quả cao hơn hẳn so với những sản phẩm diệt rêu thông thường. 

Gex là thương hiệu lớn của Nhật Bản, chuyên sản xuất và cung cấp đến người dùng thuỷ sinh những phụ kiện thuỷ sinh có chất lượng cao, đối với sản phẩm Gex best liquid no more algae (120cc) với hiệu quả diệt rêu nhanh chóng, xứng đáng là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho người nuôi thuỷ sinh. 

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng rêu phát triển nhanh, với tốc độ mạnh là do ánh sáng quá mạnh, vì thế bạn cũng nên hạn chế thời gian chiếu sáng đối với bể thuỷ sinh. Ánh nắng hoặc ánh sáng của đèn led có thể làm cho cây thuỷ sinh phát triển xanh tốt nhưng điều đó cũng ảnh hưởng đến việc rêu phát triển và sinh trưởng theo, vì thế cần phải điều chỉnh ở mức hợp lý nhất.

Giá: 95.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Dung dịch giúp khử rêu hại, làm trong nuớc cho bể thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

 

 

 

* Liều dùng1 ml dùng cho 2 lít nước.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất