Gex Chlorine Off Clear - 500ml

105.000₫

Phụ kiện thủy sinh Gex Chlorine Off Clear dung dịch khử Clo, làm trong nước, giúp trung hòa Chlorine, Chloramine, khử kim loại nặng trong nước mới

 

Sản phẩm Gex Chlorine Off Clean được sản xuất mang trong mình công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản có tác dụng khử clo và làm trong nước. Dung dịch được sử dụng trong những điều kiện môi trường nước có hàm lượng clo cao cũng như dùng để set up mới bể cá thủy sinh, cá cảnh, ao hồ. Sản phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu đến từ tự nhiên an toàn cho sức khỏe của con người cũng như không gây ảnh hưởng đến môi trường sinh sống của cây thủy sinh thực sự là một sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng.

Gex Chlorine Off Clean có dung tích 500 ml có thể được sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho khách hàng. Sản phẩm được đựng trong chai màu vàng với hình dáng bắt mắt, nổi bật không hại da tay và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Bên cạnh tính năng chính đó là khử clo trong môi trường nước sản phẩm còn có tác dụng làm sạch bể, ngăn chặn sự phát triển của nấm, tảo trong môi trường nước giúp cây sinh trưởng và phát triển một cách an toàn.

Hanoiaquarium tự hào là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm trên với chất lượng chính hãng cùng mức giá ưu đã là sự lựa chọn nhiều năm nay của khách hàng.

Giá: 105.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Dung dịch khử Clo, làm trong nước
Thông tin chi tiết:  

Gex Chlorine Off Clear

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện cho thủy sinh Gex Chlorine Off Clear dung dịch khử Clo, làm trong nước: giúp trung hòa Chlorine, Chloramine, khử kim loại nặng trong nước mới của bể thủy sinh, bể cá cảnh.
- Gex Chlorine Off Clear còn giúp khử đục làm trong nước hồ cá

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất