Gex Clear LED Power III 900

2.000.000₫

Đèn led cao cấp siêu sáng dùng cho bể 90 cm

Đối với những người chơi thuỷ sinh thì một trong những phụ kiện bắt buộc phải trang bị đầu tiên chính là đèn led thuỷ sinh. Đèn led mang đến nguồn ánh sáng, cung cấp đầy đủ cho các yếu tố sinh trưởng và phát triển của cây thuỷ sinh. Đèn led Gex clear led Power III 900 của thương hiệu thuỷ sinh Gex hàng đầu thế giới luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người chơi thuỷ sinh. 

Một bể thuỷ sinh hoàn chỉnh và có thể phát triển một cách tốt nhất thì tất nhiên không thể thiếu đèn led. Nếu bạn đề hồ cá ở ngoài trời, hấp thụ ánh sáng mặt trời thì không cần đèn led, tuy nhiên sẽ chẳng người chơi thuỷ sinh nào để hồ cá nhà mình ở ngoài trời đâu, đa số chúng đều có một vị trí trung tâm trong không gian phòng khác. Nếu hồ cá để trong nhà thì ánh sáng là điều rất cần thiết đối với sự sống của cây thuỷ sinh. 

Màu sắc của đèn led Gex Clear led power III 900 thường có ánh sáng đẹp hơn so với những chiếc đèn led thuỷ sinh khác, không bị chói mắt và không làm cá khó chịu. Điện năng tiêu thụ của sản phẩm khá tiết kiệm và được bán tại Hanoi Aquarium với mức giá chỉ 2.000.000đ. 

Giá: 2.000.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Đèn led cao cấp siêu sáng dùng cho bể 90 cm
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất