Gex Crystal Thermometer

35.000₫

Nhiệt kế thủy tinh

Nhiệt độ nước trong bể cá cảnh là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự sống của cá và rất nhiều sinh vật thuỷ sinh khác. Nhiệt độ cần phải duy trì ổn định và phải được kiểm tra thường xuyên, vì điều này rất quan trọng đối với sức khoẻ của cá và tép cảnh. 

Đặc biệt là những lúc thời tiết thay đổi đột ngột, nhiệt độ trong bể cá cũng thay đổi, do đó muốn xác định và kiểm tra được nhiệt độ trong bể cá chúng ta cần phải trang bị nhiệt kế thuỷ tinh. Gex Crystal Thermometer là một trong những sản phẩm nhiệt kế thuỷ sinh của thương hiệu Gex – Nhật Bản rất được lòng giới chơi thuỷ sinh tại Việt Nam hiện nay. 

Nếu không trang bị nhiệt độ cho bể cá thì không thể xác định được chính xác nhiệt độ trong bể cá và có thể dẫn đến rất nhiều những hậu quả hết sức tai hại như sau: các bệnh do căng thẳng, các chết và căng thẳng, giảm đi sự thèm ăn của cá điều này sẽ làm giảm hệ thống khả năng miễn dịch của cá. 

Nhiệt kế thuỷ sinh Gex Crystal Thermometer chỉ cần để gần hồ là có thể đọc được nhiệt độ chính xác trong bể cá, thiết kế nhỏ gọn, không hề làm mất diện tích bể cá, giá thành ưu đãi. 

Giá: 35.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex – Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Nhiệt kế thủy tinh
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất