Gex Natural Bakuhan Liquid (500ml) - Khử đục, bổ sung khoáng chất

165.000₫

Khử đục, bổ sung khoáng chất cho bể thủy sinh

Đối với những người chơi thuỷ sinh thì việc đối diện với vấn đề nước hồ cá bị đục là điều quá quen thuộc, cách khắc phục chúng cũng khá đơn giản và hiệu quả khi bạn sử dụng dung dịch khử đục, bổ sung khoáng chất Gex Natural Bakuhan Liquid của thương hiệu Gex đến từ Nhật Bản. 

Một số nguyên nhân khiến cho bể cá cảnh của bạn bị đục nước là do nước trong bể mới được thay, hệ vi sinh chưa được phát triển hoặc bị mất đi nên không kịp thời xử lý được NH3, NH4 trong nước, do thức ăn thừa phân huỷ, vi sinh không kịp xử lý, do mật độ cá nuôi trong hồ quá dày, chất thải của cá có quá nhiều vi sinh không kịp xử lý, do rêu hại phát triển trong nước, rêu bám làm kính hồ cá bị mờ… 

Việc nước hồ cá bị đục là điều thường xuyên xảy ra và đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, do vậy chúng ta cần phải có giải pháp khắc phục mang đến hiệu quả tốt nhất. Sử dụng Gex Natural Bakuhan Liquid giúp hạn chế tối đa các nhân tố làm bẩn nước, công suất hoạt động khá mạnh mẽ, hiệu quả thức thì. Bên cạnh việc sử dụng các vật liệu lọc thuỷ sinh thì Gex Natural Bakuhan Liquid cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho một nguồn nước thuỷ sinh trong sạch. 

Giá: 165.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm:  Khử đục, bổ sung khoáng chất cho bể thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

* Hướng dẫn sử dụng: 1ml dùng cho 1 lít nước. 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất