Gex Pack de Goldfish 70g - Thức ăn dành cho cá vàng

60.000₫

 Phụ kiện thủy sinh Gex Pack de Goldfish thức ăn dành cho cá vàng

Đến từ thương hiệu Gex của Nhật Bản, nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng dành riêng cho cá vàng Gex Pack De Goldfish 70g rất được giới thuỷ sinh ưa chuộng và thường xuyên sử dụng để chăm sóc cho sự phát triển của cá vàng. Sản phẩm đsong hộp và được bán với giá 60.000đ tại Hanoi Aquarium. 

Gex Pack De Goldfish 70g được sản xuất với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển tốt nhất của cá vàng, giúp cho cá lên màu đẹp hơn. Thức ăn là nguồn sống duy nhất cho sự sinh trưởng của cá, vì thế bạn cần phải lựa chọn thật cẩn thận để đảm bảo mua được sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo cho sức khoẻ và sinh sản của cá. 

Gex Pack De Goldfish 70g với những chất dinh dưỡng cần thiết, tốt cho hệ tiêu hoá của cá vàng, được chế biến trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại và cung cấp nguồn dưỡng chất tốt nhất cho cá vàng. 

Với lượng protein cao, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, Gex Pack De Goldfish 70g được bán với giá vô cùng phải chăng, có hạn sử dụng rõ ràng và cam kết mang đến cho cá vàng của bể thuỷ sinh gia đình bạn có màu sắc tốt nhất. 

Giá: 60.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex – Nhật Bản
Mô tả sản phẩm:  Thức ăn dành cho cá vàng
Thông tin chi tiết:  

Gex Pack de Goldfish

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh thức ăn cao cấp cho cá vàng do Gex sản xuất với đầy đủ càng thành phần dinh dưỡng cần thiết để cá khỏe mạnh, phát triển và lên màu đẹp.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất